https://www.youtube.com/watch?v=1YkfdoF2Ssw
Các nhà máy sản xuất thịt lợn ở Châu Âu chịu sự điều chỉnh của các quy định chi tiết về vệ sinh & an toàn thực phẩm. Các nhà máy sản xuất thịt được kiểm tra và phê duyệt. Kiểm tra thú y trước giết mổ & sau giết mổ được thực hiện trên tất cả các loài động vật.
Theo quy định của Châu Âu, thân thịt đạt chuẩn thông qua quá trình kiểm tra sau khi giết mổ có nhãn sức khỏe được dán được phân loại để thể hiện phần lớp mỡ và chứng nhận. Sau đó, được làm lạnh đến dưới 7 độ C trong một môi trường được kiểm soát và giám sát.
Thịt phải được cắt và đóng gói trong điều kiện môi trường tự nhiên, nơi dây chuyền lạnh không bị gián đoạn để đảm bảo việc bảo quản sản phẩm thịt.
Theo luật của Châu Âu, doanh nghiệp điều hành kinh doanh thực phẩm và cơ quan có thẩm quyền phải tiến hành kiểm tra vi sinh và dư lượng của thân thịt và nước. Trong quá trình chế biến, các khu vực sản xuất được tách biệt và thiết bị được khử trùng để đảm bảo không có sự lây nhiễm chéo.
Nhân viên chế biến thịt phải được đào tạo phù hợp và quy trình làm sạch và khử trùng được thực hiện theo các quy tắc nghiêm ngặt được ghi chép lại.
Thân thịt heo được ướp lạnh trước và phân loại theo trọng lượng và tỷ lệ nạc. Các thân thịt đã chia nhỏ và được làm lạnh trong cùng một lô để đảm bảo tính nhất quán, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Tất cả các sản phẩm thịt heo của Ireland xuất khẩu ra ngoài Châu Âu đều phải chịu sự kiểm tra của các bác sĩ thú y làm việc cho Bộ Nông nghiệp, Thực phẩm và Hàng hải Ireland. Điều này đảm bảo đáp ứng các yêu cầu cụ thể của nước nhập khẩu, cùng với các tiêu chuẩn cao mà luật pháp Châu Âu yêu cầu. Thịt heo xuất khẩu ra ngoài EU được vận chuyển trong các thùng kín trước khi rời khỏi cơ sở chế biến. https://www.youtube.com/watch?v=1YkfdoF2Ssw