Xương cổ có phần thịt nạc xen lẫn mỡ bao quanh xương, quá trình pha lóc không làm sạch nhiều phần thịt xung quanh xương tạo ra phần thịt xương cổ có nhiều thịt.
Xương sườn bò nhập khẩu từ Úc chính là một trong những loại xương rất nổi tiếng về vị ngon ngọt và độ dinh dưỡng cao. Với sản phẩm xương sườn bò Úc giá rẻ, chúng ta có thể chế biến được rất nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng.
Ở nước người thường ít sử dụng phần xương cổ này nên giá thị trường của cổ khá rẻ hơn so với các phần khác. Đồng thời, thức ăn để nuôi bò Úc là ngũ cốc nên thịt xương sẽ mềm hơn so với thịt trong nước.
Xương cổ bò chủ yếu tạo thành từ khoáng chất và tế bào xương nên chứa các dưỡng chất tốt cung cấp cho cơ thể.
Xương cổ bò Úc được lấy từ những chú bò được nuôi trong trang trại tự nhiên rộng lớn ở đất nước nổi tiếng về chăn nuôi bò – Úc. Những chú bò ở đây được nuôi dưỡng bằng nguồn thức ăn tự nhiên, an toàn nhất, được vỗ béo bằng ngũ cốc dinh dưỡng, được kiểm tra sức khỏe định kỳ và theo dõi thường xuyên.
Đến tuổi giết mổ, bò được đi tắm mát, nghe nhạc và kích điện lần lượt để không làm ảnh hưởng đến tinh thần những chú bò còn lại, tuân thủ chế độ nhân đạo với động vật. Thịt bò được kiểm tra đạt tiêu chuẩn mới được sản xuất và xuất ra thịt trường. Khi đến hải quan Việt Nam được kiểm tra kỹ 100% các sản phẩm nên chất lượng luôn đạt tối ưu.
Nước hầm từ xương cổ bò có chứa nhiều glucosamin và chondroitin – những hợp chất tự nhiên trong sụn cổ có tác dụng giúp sụn chắc khoẻ
Xương cổ bò Úc còn là nguồn bổ sung nguồn canxi quý báu cho cơ thể.
Chất sắt trong xương cổ bò có tác dụng phòng tránh cho bệnh nhân bị thiếu máu.
Thành phần axit amin, protein thích hợp với những người có thể trạng yếu.
Sử dụng xương cổ bò Úc trong bữa cơm hàng ngày giúp cải thiện sức đề kháng của cơ thể.
Bảo quản xương cổ bò Úc
– Bảo quản trong ngăn đá với nhiệt độ -18 độ C
– Trước khi sử dụng thì xả đông bằng phương pháp rã đông an toàn
– Không sử dụng sản phẩm quá hạn và sản phẩm có chất lượng tốt nhất trong vòng 6 tháng từ ngày đóng gói
Món ăn chế biến từ xương cổ bò
Nghe qua cái tên ta có thể biết được món gì phù hợp rồi chứ nhỉ. Thông thường, xương sẽ được dùng để hầm nước cho ngọt dùng trong các món có sử dụng nước lèo, hay là nấu canh hầm rau củ.
Nhờ phần thịt xung quanh nhiều ta có thể tận dụng để nấu các món xào cung với rau, củ
Sản phẩm đảm bảo sạch, ngon, đảm bảo an toàn thực phẩm và giữ nguyên hương vị thơm ngon vốn có. Bò giết mổ nhân đạo trong môi trường vô sinh 8 độ C. Đóng gói chân không cẩn thận. Sau đó cấp đông nhanh ở -40 độ C và tiến hành vận chuyển, bảo quản ở -18 độ C.