banner
  • Sườn Bò Canada
  • Sườn Bò Canada

Xuất xứ: Canada - 4 Star Thông tin Sản phẩm: Được Nuôi, Giết mổ, cấp đông, đóng gói theo Quy trình đảm bảo ATVSTP Bảo quản ở nhiệt độ ≤ -18⁰C hoặc ngăn đá tủ lạnh. Nếu chuyển sang bảo quản ở nhiệt độ 0⁰C tới 4⁰C thì sử dụng trong thời hạn 7 ngày Hướng dẫn sử dụng: Rã đông 30 phút. Nấu chín trước khi dùng. Dùng làm các món như nướng, nấu đậu, hầm sả, hầm đu đủ, nấu canh rong biển, hầm kim chi,…
Giá gốc: Liên hệ
268.750đ

Sườn bò có xương Canada là phần thịt được cắt từ xương sống xuống giữa hông bò, vẫn giữ nguyên xương và phần thịt bao quanh. Đây là phần thịt mềm và giàu hương vị nhờ có các vân mỡ xen kẽ. Khi trình bày, các món ăn từ xương bò cũng đẹp mắt hơn. Sườn bò Canada cũng đặc biệt giàu Protein và Vitamin như Vitamin B, D và khoáng giúp tăng sức đề kháng của cơ thể

- Sườn bò có xương là sản phẩm được sử dụng chủ yếu vào các món nướng (BBQ), hầm,.. với đặc điểm mỗi miếng sườn có 3 cục xương nhỏ, vân mỡ ở miếng thịt khá đều nên miếng thịt khi chế biến khá mềm.

- Sườn bò thường được cắt với độ dày khoảng 1-2cm. Chỉ cần 1.5kg Sườn Bò cùng với 1 chai Ướp Sườn Hàn Quốc, chúng ta đã có ngay món sườn bò nướng cho 4 người ăn mà không thua gì món sườn nướng ở các nhà hàng Hàn Quốc.

- Khi đem sườn cừu ướp Quý Khách có thể để nguyên miếng sườn hoặc cắt thành 3 miếng. 

Cách làm món Sườn Bò Nướng Kiểu Hàn Quốc .

 

Nguyên Liệu:

- Sườn Bò Có Xương Canada: Mua 1.5kg cho suất 4 người ăn.

   + Khi mua nhớ yêu cầu cắt độ dày khoảng 1-1.8cm là vừa

 

+ Hoặc nếu muốn làm thành miếng dài 1 đầu có cục xương như ở các nhà hàng như hình phía dưới thì yêu cầu cắt độ dày miếng bò là 5cm, rã đông miếng thịt rồi dùng dao cắt lần lượt từ 2 bên miếng thịt, chúng ta sẽ được miếng thịt dài, rồi cuộn phần xương vào giữa cho đẹp mắt (Cách này sẽ tốn chút xíu thì giờ và yêu cầu phải khéo léo đôi chút)

 

- Gia vị Ướp Sườn Bò Hàn Quốc: 1 chai 290gr (1 chai này ướp được 1.5kg)

- Gia vị chấm Hàn Quốc: Nếu bạn chưa có công thức pha nước chấm hoặc muốn chấm theo đúng hương vị của Hàn Quốc, bạn có thể chọn Gia Vị Chấm Bò Hàn Quốc, lựa hộp 170gr hoặc hộp 500gr

- Rau của quả nướng kèm: Đậu bắp, cà tím, nấm, hành củ...

- Rau ăn kèm: Rau díp, xà lách hoặc rau cải bẹ, tía tô, ngò (rau mùi), ớt,...

 Cách làm:

- Bước 1: Rã đông sườn bò tự nhiên: Sườn Bò Mỹ khi mua về thường là đông đá (nên có mầu sẫm), bạn hãy cho xuống ngăn mát tủ lạnh để khoảng nửa ngày trước khi chế bến để miếng bò được ra đông 1 cách tự nhiên, lúc này miếng bò sẽ đỏ tươi và sẽ không bị chảy nước. Nếu ko có nhiều thời gian bạn hãy giữ nguyên túi sườn, ngâm vô nước lạnh khoảng 15-20 phút để sườn bò được rã đông. Lưu ý: Không nên rã đông bằng lò vi sóng hoặc ngâm trong nước nóng.

- Bước 2: Ướp sườn bò với gia vị ướp sườn trong vòng tối thiểu là 30 phút để sườn được ngấm gia vị. Bạn có thể nêm thêm ớt hoặc đường tùy khẩu vị. Miếng sườn có thể được cắt ra hoặc để cả miếng ướp và nướng khi nướng chính mình sẽ dùng kéo hoặc dao cắt sau.

- Bước 3: Nướng sườn bò trên than hoa hoặc trên bếp nướng điện, trong khi nướng nên lật qua lại để sườn được chính đều. Nên nướng luôn các loại của quả ăn kèm cùng hoặc lấy mùi thơm 

- Bước 4: Rửa sạch các loại sau ăn kèm có thể bày lên cùng đĩa với sườn bò hoặc để ở khay rau. Có thểm rắc thêm một chút vừng (mè) lên bề mặt miếng thị. Bày sườn lên đĩa cùng với rau trang trí kèm. Gia vị chấm được cho ra chén và nêm nếm theo khẩu vị.

Lưu ý: Sườn bò không nên nướng kỹ vì miếng thịt sẽ bị teo lại, ăn dai mất vị ngọt. Nên ăn lúc đang nóng chính vì vậy nướng tại bàn là 1 lựa chọn hoàn hảo.

Hoặc Sườn bò hầm là món ăn tuyệt ngon, lại dễ nấu. Bạn có thể nấu món ăn này bằng nồi nấu chậm hoặc hồi áp suất. Sườn bò hầm với củ cải sẽ tạo nên hương vị thơm ngon, khó cưỡng. Những món rau củ như khoai tây, cà rốt giúp bổ sung dinh dưỡng và lượng vitamin dồi dào.

 

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Món sườn hầm

- 1.5kg xương sườn bò

- 500g khoai tây

- 300g cà rốt

- Hành lá

- Hạt vừng rang

Nước sốt

- 1 quả táo đỏ hoặc lê cắt nhỏ

- 1/2 củ hành tây, bóc vỏ, thái nhỏ

- 1/2 bát nước tương

- 1/4 bát đường nâu

- 2 thìa canh mật ong

- 2 thìa canh rượu gạo

- 1 thìa canh tỏi băm

- 1 thìa canh tỏi băm

- 1 thìa canh dầu mè dầu mè

- Một chút hạt tiêu đen xay

Cách làm:

- Rã đông sườn bò tự nhiên, cắt khúc vừ ăn.

- Làm nóng chiếc chảo lớn, rán sơ xương sườn trong khoảng 1 phút

- Trộn thành phần của nước sốt, xay nhuyễn bằng máy xay sinh tố sau đó đun sôi, thêm sườn bò, cà rốt, khoai tây vào nồi.

 - Hầm củ quả trong ít nhất 30 phút là sườn bò nhừ và có mùi thơm hấp dẫn. Bạn có thể thêm một chút tinh bột ngô để hỗn hợp nước sốt thêm sánh quyện, hấp dẫn.

- Hãy cho thêm chút hành hoa và vừng rang vào món sườn bò hầm củ quả trước khi trình bày ra bát, đĩa. Đây là món ăn đượm vị, ăn với cơm rất hợp.

"Hãy để ThitboNhapkhau.com góp phần tạo thêm hương vị bữa ăn cho gia đình bạn!"

 

Ba Chỉ Bò Excel
225.000đ Liên hệ
Gù Bò Úc
210.000đ Liên hệ

Thông Tin Công Ty

 

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thực Phẩm 3 Miền

MST: 0316745834

Nơi Cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM.

Trụ Sở Chính: 160/1 - Đặng Thùy Trâm - P13 - Bình Thạnh - TP.HCM

Kho 1: 160/1/30 - Đặng Thùy TRâm - P13 - Bình Thạnh - TP.HCM

Kho 2: 282 - Dương Quảng Hàm - P5 - Gò Vấp - TP.HCM

Kho 3: 84 - đường số 30 - P6 - Gò Vấp - TP.HCM.

Ngành Nghề Kinh Doanh Chính: 

 + Chuyên kinh Doanh Thịt Thực Phẩm

+ Chuyên Cung Cấp Sỉ & Lẻ Thịt Nhập Khẩu Các Loại

Liên Hệ Hợp Tác


+ Làm Đối Tác Nhập Khẩu Thịt

Mr Hưởng : 0902 400 145

 

Làm đại lý phân phối Thịt

Mr Hưởng: 0902 400 145

 

+ Mua Thịt giá sỉ tại kho

Mr Điển: 0903 98 3836

Copyright 2021 Thực Phẩm Sạch. Thiết kế website bởi webmoi.vn
0849 99 22 99
hotline
Hotline
0849 99 22 99
Click vô đây để liên hệ hợp tác
liên hệ