banner
  • Sườn Bẹ Palmali
  • Sườn Bẹ Palmali

Giá gốc: Liên hệ
105.000đ

Hướng dẫn sử dụng sườn bẹ đông lạnh nhập khẩu.

Lấy thịt ra khỏi ngăn đá sâu và giữ trong tủ lạnh qua đêm vào ngày trước khi tiêu thụ. Để tiêu thụ ngay lập tức, bạn phải rã đông thịt bằng cách giữ thịt dưới vòi nước chảy trong ít nhất 30 phút đến 1 giờ.

Sườn bẹ heo có mùi vị như thế nào?

Bản thân thịt có hương vị cực kỳ thơm ngon, điều này có xu hướng phù hợp với các cơ được vận động nhiều hơn. Những cơ này cũng dai hơn, nhưng khi nấu chín chậm, kết quả là xương sẽ mềm.

Sườn bẹ heo nấu gì ngon ?

sườn bẹ heo nướng ngom

  1. Sườn hầm nấm rơm chua ngọt Salad sốt cà chua.
  2. Sườn bẹ nướng ngũ vị hương
  3. Sườn bẹ nướng mọi
  4. Sườn ram cụ hành tây
  5. Sườn nấu mắm nhạt
  6. SƯỜN BƠ ĐẬU PHỘNG NẾP CHỊU ẢNH HƯỞNG CỦA THÁI.
  7. SƯỜN NƯỚNG VỚI SỐT MÙ TẠT NAM CAROLINA

Mẹo về sườn bẹ :

Đầu xương sườn là phần xương ngắn, nhiều thịt gắn với đầu dưới của xương sườn phụ, giữa xương sườn và xương ức. Không giống như xương sườn sau hoặc xương sườn dự phòng, cấu trúc của xương sườn được cung cấp bởi sụn viền dày đặc chứ không phải xương. Đầu sườn được cắt ra khỏi xương sườn dự phòng khi chế biến sườn dự phòng theo phong cách

 Sườn bẹ heo có bao nhiêu Calo ?

sườn bẹ có bao nhiêu calo
Sườn bẹ chứa 250 calo

% Giá trị hàng ngày*
Tổng chất béo 18,0g 28%
Chất béo bão hòa 6g 30%
Chất béo chuyển hóa 0,0g
Cholesterol 75,0mg 25%
Natri 95,0mg 4%
Tổng Carbohydrate 0,0g
Chất xơ 0,0g
Đường 0,0g
Chất đạm 21.0g

 Cấp đông và chất lượng sườn bẹ heo đông lạnh.

Việc đông lạnh thịt không ảnh hưởng đến chất lượng của nó, với điều kiện là quy trình được thực hiện một cách chuyên nghiệp. Vì vậy thịt phải được cấp đông rất nhanh ở nhiệt độ rất thấp, min. -18 ° C. Nếu thịt đã được tẩm gia vị, như trong trường hợp thịt heo, bò, ga… ở cửa hàng của chúng tôi, thì chúng tôi có thể đông lạnh nó.
 
Tất nhiên, không cần quá trình tẩm gia vị lâu đối với thịt cừu, thịt lợn hoặc thịt gia cầm. Thịt này có thể được đông lạnh sâu ngay sau khi sản xuất để giữ được độ tươi lâu nhất có thể.
 
Có nhiều người tiêu dùng truyền thống cho rằng thịt “tươi” là tốt nhất. Theo chúng tôi, các sản phẩm đông lạnh cải thiện chất lượng thịt nhiều lần, vì nhiều vi khuẩn bị tiêu diệt trong quá trình này. Đặc biệt, chúng tôi khuyến nghị quy trình cấp đông đối với thịt băm, nơi vi sinh “hoành hành” ngày càng nhiều theo thời gian.

Thời hạn sử dụng và nhiệt độ bảo quản

Hạn sử dụng sau  48 giờ rã đông
Nhiệt độ bảo quản từ 0 đến +7 ° C
Điều kiện bảo quản Bảo quản ở độ ẩm tương đối không quá 75%.

Nước nhập khẩu sườn bẹ heo  ?

Hiện tại Công Ty Thực Phẩm 3 Miền đang nhập khẩu  thịt heo sườn bẹ Từ nước Nga, Ba Lan.

Tôi có thể bảo quản sườn bẹ heo đông lạnh trong bao lâu ?

Sườn  đông lạnh chất lượng cao, được đóng gói kín trong túi hút chân không chất lượng tốt có thể bảo quản lên tới 1 năm. Chúng ta có thể dễ dàng bảo quản các sườn heo yêu thích của mình ở dạng đông lạnh trong vài tháng và luôn có sẵn chúng khi chúng ta cảm thấy thích.

Ba chỉ heo hun khói
129.000đ Liên hệ
Đuôi Heo
56.000đ Liên hệ
Thịt Heo Rừng
110.000đ Liên hệ

Thông Tin Công Ty

 

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thực Phẩm 3 Miền

MST: 0316745834

Nơi Cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM.

Trụ Sở Chính: 160/1 - Đặng Thùy Trâm - P13 - Bình Thạnh - TP.HCM

Kho 1: 160/1/30 - Đặng Thùy TRâm - P13 - Bình Thạnh - TP.HCM

Kho 2: 282 - Dương Quảng Hàm - P5 - Gò Vấp - TP.HCM

Kho 3: 84 - đường số 30 - P6 - Gò Vấp - TP.HCM.

Ngành Nghề Kinh Doanh Chính: 

 + Chuyên kinh Doanh Thịt Thực Phẩm

+ Chuyên Cung Cấp Sỉ & Lẻ Thịt Nhập Khẩu Các Loại

Liên Hệ Hợp Tác


+ Làm Đối Tác Nhập Khẩu Thịt

Mr Hưởng : 0902 400 145

 

Làm đại lý phân phối Thịt

Mr Hưởng: 0902 400 145

 

+ Mua Thịt giá sỉ tại kho

Mr Điển: 0903 98 3836

Copyright 2021 Thực Phẩm Sạch. Thiết kế website bởi webmoi.vn
0849 99 22 99
hotline
Hotline
0849 99 22 99
Click vô đây để liên hệ hợp tác
liên hệ