THÔNG TIN SẢN PHẨM
TÊN NHÀ MÁY SẢN XUẤT:
– Cargill Meat Solutions (Excel 86M)
XẾP HẠNG THEO USDA:
– Cao cấp “CHOICE”
ĐỐNG GÓI & BẢO QUẢN:
– 5câyx6kg/cây, hút chân không.
– 30kg/Carton
– Nhiệt độ bảo quản lý tưởng: -18 độ C
– HSD: 18 tháng
MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG: Chế biến thực phẩm.
Ba rọi bò Mỹ (Short Plate) là phần thịt ở bụng, cuối phần sườn short ribs. Phần thịt này có nhiều vân mỡ lớn và dày xe kẻ phần thịt. Tuy nhiên ngày nay, các trang trại ở Mỹ đều sử dụng các dụng cụ massage phần bụng để làm giảm phần mỡ bụng ở bò, giúp phần thịt này ít mỡ, cao cấp hơn.
Chất lượng Ba rọi bò Mỹ (Short Plate) thương hiệu Excel mã nhà máy 86M được xem là loại ba chỉ có chất lượng cao cấp nhất hiện nay. Tỷ lệ Nạc/Mỡ đặt 70% – 75%, đây là tỷ lệ hoàn hảo của ba chỉ bò. Do đó, Chất lượng Ba rọi bò Mỹ (Short Plate) thương hiệu Excel mã nhà máy 86M được nhiều nhà hàng về lẩu cao cấp yêu chuộng sử dụng.
Ba rọi bò Mỹ (Short Plate) thường được bào mỏng sử dụng cho các món nướng, hay món lẫu.